Anthony Martial

“Anthony Martial” ที่เล่นจนตัวเจ็บในเกมทีมชาติฝรั่งเศส

                เป็นความทุ่มเทที่น่ายกย่องอย่างมาก สำหรับทางกองหน้าจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่าง Anthony Martial ที่มีส่วนร่วมกับทีมในครึ่งแรกของเกมระหว่างทีมชาติฝรั่งเศสเจอกับประเทสคาซัคสถาน ก่อนที่ทีมแชมป์โลกจะสามารถคว้าสามแต้มแรกของการแข่งขันไปครองด้วยชัยชนะในสกอร์ 2-0 แต่ทว่า Martial กลับต้องถูกเปลี่ยนตัวในช่วงครึ่งหลัง เนื่องจากตัวเขามีอาการบาดเจ็บมาตั้งแต่จังหวะได้ประตูในครึ่งแรก รวมถึงจะต้องไปดูอาการต่อไปว่า ศูนย์หน้าปีศาจแดงคนนั้นจะต้องพักรักษาตัวอีกนานแค่ไหนเช่นกัน

Anthony Martial

ต้องบอกว่า กองหน้าอย่าง “Anthony Martial” ได้ช่วยคลายความกดดันของทีมชาติฝรั่งเศสไปอย่างมาก

                จากเดิมที่พวกเขาทำได้แค่ออกไปเสมอกับทีมชาติยูเครนในเกมแรกของฟุตโลกรอบคัดเลือกเท่านั้น ก่อนที่ในเกมถัดมาที่พวกเขาเจอกับทีมชาติคาซัคสถานจะเป็นทาง Ousmane Dembele กับการทำเข้าประตูตัวเองของ Sirhiy Malyi กองหลังคาซัคที่ทำให้แชมป์โลกสามารถเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 2-0 ซึ่งมีจังหวะที่ Martial กำลังทำเกมรุกขึ้นมาจากทางกราบซ้าย ทว่าในช่วงที่เขาตัดบอลเข้าในนั้น รองเท้าของเขากลับสะดุดกับพื้นสนามและดูเหมือนเขาจะได้รับอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า

Anthony Martial

                อย่างไรก็ตาม Martial ที่มีโอกาสลงเล่นเป็นกองหน้าตัวจริงก็ยังฝืนเล่นต่อในสนามไปอีกหลายนาที ก่อนที่จะโดนเปลี่ยนตัวเป็น Kieran Mbappe ลงมาแทน ส่วนทางผู้จัดการทีมอย่าง Didier Deschamps ก็ออกมาชื่นชมผลงานของนักเตะตัวเองไม่ว่าจะเป็น Martial หรือ Dembele ด้วยว่า พวกเขาเล่นเกมได้อย่างน่าสนใจ อย่างทางตัวรุกจากบาร์เซโลน่าก็กำลังกลับคืนฟอร์มเก่าได้อีกครั้ง หลังสลัดอาการบาดเจ็บจนหมดไปและทำประตูได้อีกด้วย ส่วน Martial ก็เป็นจุดเริ่มต้นของประตูแรกจากการจ่ายบอลของเจ้าตัวนั่นเอง

                เรียกว่า ยังคงไว้ลายอยู่บ้าง ไม่ว่าจะเป็นเหล่ากองหน้าและผู้เล่นคนอื่นในทีมชาติฝรั่งเศสที่สามารถคว้าสามคะแนนแรกมาครองได้สำเร็จ แม้ว่าทางทีมแพทย์อาจจะต้องดูอาการของ Anthony Martial สักหน่อยว่า จะต้องพักรักษาตัวนานหรือไม่ ซึ่งผลกระทบก็น่าจะส่งผลไปยังแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่ยังเหลือเกมในยูฟ่ายูโรป้าลีกให้เล่นต่อด้วยเช่นกัน

สามารถติดตามข่าวสารเรื่องราว ฟุตบอลนอกประเทศ และในประเทศ ข่าวบอลไทยลีก เพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ของเรา และเรายังมีสิ่งดีๆ สำหรับคนชอบความสนุก ตื่นเต้น กับการเดิมพันออนไลน์ บาคาร่า66 เข้าไปร่วมสนุกกันได้ กับเครื่องเล่นมากมาย