Luke Shaw

“Luke Shaw” ที่ต้องการรักษาผลงานการเล่นต่อไปกับทีมชาติอังกฤษ

                หลังจากที่แบ็คซ้ายอย่าง Luke Shaw สามารถกลับมาลงสนามให้กับทีมชาติอังกฤษได้อีกครั้งนั้น ทางกองหลังเลือดปีศาจแดงก็ได้ออกมาแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจที่จะครองตำแหน่งตัวจริงให้ได้ เพื่อที่จะพาทีมชาติบ้านเกิดไปลงแข่งขันในรายการฟุตบอลยูโร 2021 พร้อมกับพยายามคว้าแชมป์รายการระดับทวีปมาครองให้ได้หลังจากที่ทีมสิงโตคำรามร้างแชมป์มาเป็นเวลานานแล้วนั่นเอง ซึ่งการลงสนามของ Shaw เกมนี้นับเป็นครั้งแรกในรอบสองปีครึ่งนับตั้งแต่ได้รับโอกาสเป็นครั้งสุดท้ายในปี 2018 เลยทีเดียว

Luke Shaw

                ในเกมที่พวกเขาได้เจอกับทีมชาติอัลบาเนียนั้น ทางแบ็คซ้ายของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ลงสนามกับทีมชาติจนหมดเวลาการแข่งขันและยังสามารถเปิดบอลสร้างโอกาสทำประตูให้กับกองหน้าอย่าง Harry Kane ซึ่งเป็นลูกแรกของเกมนี้อีกด้วย ก่อนที่ทาง Mason Mount กองกลางจากสโมสรเชลซีจะมายิงประตูทิ้งห่างเป็น 2-0 พร้อมกับปิดเกมสองไปด้วยสถิติสวยหรูจากการชนะสองนัดรวดของกลุ่ม I นั่นเอง แม้ว่าพวกเขาจะยังเหลือเกมที่ต้องเจอกับทีมชาติโปแลนด์เป็นนัดสุดท้าย ก่อนที่จะกลับไปแข่งขันฟุตบอลอาชีพตามปกติก็ตาม

Luke Shaw

เมื่อแบ็คซ้ายอย่าง “Luke Shaw” จากทีมยูไนเต็ดได้ลงเกมแรกนับตั้งแต่ปี 2018 นั้น

                เจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะออกมาแสดงความเห็นต่อการกลับมาของเขาว่า ตัวเองมีความสุขมากที่ได้กลับมาลงสนามอีกครั้ง รวมถึงทางผู้จัดการทีมชาติอังกฤษอย่าง Gareth Southgate ก็พูดกับลูกทีมด้วยว่า พวกเขาไม่ต้องการเสียประตูในแมตช์นี้ ก่อนที่จะทีมสิงโตคำรามจะทำได้สำเร็จ แม้ว่าจะมีช่วงเวลาที่พวกเขาเล่นได้ยากก็ตาม ส่วนประตูที่ Shaw ทำได้นั้นก็ถือว่าการเปิดบอลที่แม่นยำและเจ้าตัวก็เข้าใจเป็นอย่างดีว่า การเล่นบอลร่วมกับ Harry Kane ต้องทำอย่างไรบ้าง ก่อนที่จะเกิดประตูในที่สุด

                จังหวะการเปิดบอลของ Luke Shaw ครั้งนี้น่าจะทำให้การแย่งตำแหน่งแบ็คซ้ายในทีมชาติอังกฤษเข้มข้นกว่าเดิม เนื่องจากผลงานของกงอหลังจากทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน แล้วเจ้าตัวก็ยังต้องการจะรักษามาตรฐานการเล่นของตัวเองเพื่อไปเล่นฟุตบอลยูโรนั่นเอง

สามารถติดตามข่าวสารเรื่องราว ฟุตบอลนอกประเทศ และในประเทศ ข่าวบอลไทยลีก เพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ของเรา และเรายังมีสิ่งดีๆ สำหรับคนชอบความสนุก ตื่นเต้น กับการเดิมพันออนไลน์ บาคาร่า66 เข้าไปร่วมสนุกกันได้ กับเครื่องเล่นมากมาย