Miguel Almiron

“Miguel Almiron” จอมทัพที่ไม่ต้องการย้ายออกจาก นิวคาสเซิล

                ถึงกับต้องออกมาเคลียร์ใจอีกรอบ สำหรับ Miguel Almiron ที่มีข่าวหลุดออกมาว่า ตัวเขาอาจย้ายออกจากทีมนิวคาสเซิล เนื่องจากตัวเขาเคยออกมาสัมภาษณ์ว่า เจ้าตัวต้องการจะไปเล่นกับทีมที่มีความกระหายชัยชนะมากกว่า ซึ่งทำให้หลายคนคิดว่า กองกลางตัวรุกจากปารากวัยต้องการจะย้ายไปอยู่กับทีมที่ดีกว่า เพราะสาลิกาดงเองได้แต่หนีตกชั้นเป็นส่วนใหญ่นับตั้งแต่วันที่ Almiron เข้ามาสู่ทีม รวมถึงรูปแบบการเล่นของทีมก็ไม่เข้ากับสไตล์ของเขาเช่นกัน แต่ทว่าล่าสุดเขาได้ออกมาชี้แจงอีกครั้งว่า ตัวเองต้องการจะอยู่ในถิ่นไทน์ไซด์ต่อไป

Miguel Almiron

หลังจากที่ตัวรุกจากนิวคาสเซิล “Miguel Almiron” ได้สัมภาษณ์กับทาง Sky Sport

                เขาได้ออกมาเปิดเผยว่า คำพูดของตัวเองถูกแปลผิดจากความหมายเดิมไป เพราะเขาไม่เคยต้องการย้ายออกจากรังเซนต์เจมส์พาร์คเลยและยังต้องการจะอยู่ช่วยทีมพัฒนาต่อไปให้ดีขึ้น เนื่องจากเจ้าตัวมีผลงานที่ยอดเยี่ยมกับทีมมาตลอดทั้งฤดูกาลที่ผ่านมา แล้วเขายังปรับตัวให้เข้ากับพรีเมียร์ลีกได้ดีขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว อีกทั้งเพื่อนร่วมทีมยังช่วยให้เขาปรับตัวกับฟุตบอลที่แตกต่างไปจากเมเจอร์ลีกซอคเกอร์ ซึ่งทำให้กองกลางตัวรุกมีความสุขกับทีมในปัจจุบัน

Miguel Almiron

                การย้ายมาสู่นิวคาสเซิลของ Miguel Almiron ด้วยค่าตัวกว่า 20 ล้านปอนด์ ถือว่าเป็นความหวังของทีมอย่างมากในเวลานั้น แต่ทว่าในช่วงแรกของเขากับสโมสร เจ้าตัวต้องใช้โอกาสมากไปถึง 40 ครั้งกว่าที่จะใส่สกอร์แรกของทีมได้ในเกมนัดที่ 27 ของเจ้าตัวนั่นเอง ก่อนที่ในฤดูกาลต่อมาเขาจะสามารถยิงประตูให้กับทีมไปได้ถึง 8 ประตู ส่วนในฤดูกาลปัจจุบันเขาจะสามารถยิงได้อีก 5 ครั้งและยังมีโอกาสจ่ายบอลให้เพื่อนทำประตูได้อีก 3 ครั้งเช่นกัน

                โชคดีที่ว่า นิวคาสเซิลสามารถกลับมาทำผลงานได้ดีขึ้นจนทำให้พวกเขาไม่น่าจะเลี่ยงตกชั้นอีกต่อไป จากผลงานอันสวยหรูที่สามารถเสมอกับลิเวอร์พูลหรือการเอาชนะเบิร์นลี่ย์กับเวสต์แฮมยูไนเต็ดมาได้  ซึ่งก็น่าจะทำให้กองกลางตัวรุกที่ชื่อว่า Almiron ได้โลดแล่นในพรีเมียร์ลีกต่อไปนั่นเอง

สามารถติดตามข่าวสารเรื่องราว ฟุตบอลนอกประเทศ และในประเทศ ข่าวบอลไทยลีก เพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ของเรา และเรายังมีสิ่งดีๆ สำหรับคนชอบความสนุก ตื่นเต้น กับการเดิมพันออนไลน์ ทางเข้าจีคลับ เข้าไปร่วมสนุกกันได้ กับเครื่องเล่นมากมาย