"Jurgen Klopp" ชม Salah

“Jurgen Klopp” ชม Salah กองหน้าที่ถูกชื่นชมน้อยเกินไป

                ถึงกับต้องออกมาปกป้องลูกทีมลิเวอร์พูลอีกครั้ง สำหรับทางผู้จัดการทีมอย่าง Jurgen Klopp ที่เอ่ยปากชม Mohamed Salah กองหน้าตัวหลักของทีมที่พึ่งจะทำประตูครบ 30 ลูกในฤดูกาลนี้แล้ว รวมถึงยังมีโอกาสคว้ารางวัลดาวซัลโวของพรีเมียร์ลีกประจำซีวั่นนี้อีกด้วย โดยทาง Klopp มองว่า นักเตะของเขาไม่ต่างกับกองหน้าอีดตลูกทีมอีกคนอย่าง Robert Lewandowski เลย เนื่องจากทั้งสองคนมักจะทำประตูได้ตามมาตรฐานของตัวเองเสมอ ทว่าทาง Salah กลับมาโดนคำวิจารณ์มากกว่าทั้งที่ผลงานไม่ได้ตกลงไปเท่าไหร่นัก

"Jurgen Klopp" ชม Salah

“Jurgen Klopp” ได้พูดถึงการที่กองหน้าของเขาอาจถูกตัดชื่อออกจากทีมยอดเยี่ยม

                หลังจากที่จบเกมแดงเดือดมาแล้วนั้น ทางผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลก็ถูกสื่อถามถึงผลงานของ Salah ที่เพิ่งจะยิงใส่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมาได้ ซึ่งทาง Jurgen Kloppได้พูดถึงการที่กองหน้าของเขาอาจถูกตัดชื่อออกจากทีมยอดเยี่ยมประจำฤดูกาลจากความเห็นของนักวิจารณ์ต่าง ๆ จนกระทั่งนายใหญ่ชาวเยอรมันมองว่า สื่ออีกมากมายยังคงมองข้ามผลงานที่ต่อเนื่องของ Salah  เพราะว่าทางนักเตะชาวอียิปต์วัย 28 ปียังมีฤดูกาลที่ดีอีกครั้ง รวมถึงหากผลงานของทีมดีกว่านี้ เขาก็คงจะยิงประตูมากกว่านี้อีกด้วย

"Jurgen Klopp" ชม Salah

                ก่อนหน้านี้ทาง Jurgen Kloppก็เคยถูกสอบถามมาแล้วว่า การเซ็นสัญญาที่ดีที่สุดของเขาคือใคร ซึ่งคำตอบก็คือกองหน้าลิเวอร์พูลคนนี้นั่นเอง แม้ว่าไม่การซื้อสัญญาแล้วทุกอย่างจะจบลง แต่นักเตะกับทีมงานผู้ฝึกสอนก็ต้องช่วยให้กับผู้เล่นทำผลงานที่ดีด้วย อีกทั้งยังมีนักเตะอีกคนที่อยู่ในระดับเดียวกันก็คือ Robert Lewandowski ที่อาจจะใช้ค่าตัวต่างกันมาก ทว่าการพัฒนาฝีเท้าของทั้งสองไม่ต่างกันเลย โดยทาง Salah ก็ได้พัฒนาตัวเองจากนักเตะที่เก่งมาเป็นดาวซัลโวที่จบสกอร์ได้อย่างยอดเยี่ยมในปัจจุบัน

                ต้องยอมรับว่า นับตั้งแต่มาอยู่กับลิเวอร์พูล ทาง Mohamed Salah ก็สามารถยิงประตูได้ถึง 124 ลูกจากการลงเล่นเพียง 200 นัดซึ่งเป็นตัวเลขที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว นอกจากนี้เขายังมีโอกาสลุ้นเป็นดาวซัลโวพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งที่สามในรอบสี่ปี จนเป็นเครื่องยืนยันว่า เจ้าตัวไม่ได้มาตรฐานตกลงไปมากอย่างที่หลายคนคิดนั่นเอง

สามารถติดตามข่าวสารเรื่องราว ฟุตบอลนอกประเทศ และในประเทศ ข่าวบอลไทยลีก เพิ่มเติมได้ที่เว็ปไซต์ของเรา และเรายังมีสิ่งดีๆ สำหรับคนชอบความสนุก ตื่นเต้น กับการเดิมพันออนไลน์ ufabet1688 เข้าไปร่วมสนุกกันได้ กับเครื่องเล่นมากมาย